GIỚI THIỆU CHUNG

NAPOLI 1 ảnh nhỏ hình chữ nhật
Trường Đào tạo nguồn lực Xuất Nhập Khẩu NAPOLI là trường đào tạo về nghiệp vụ xuất nhập khẩu -logistics
==> Đây là nơi hội tụ những con người đam mê và dám dấn thân trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu. Chúng tôi, với lòng nhiệt huyết, sự yêu nghề và kinh nghiệm đang tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình trong lĩnh vực đào tạo thực tế Xuất nhập khẩu với hy vọng ngành Xuất nhập khẩu Việt Nam sẽ có một nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

* NAPOLI có thể xem là một trường học thu nhỏ với định hướng theo đuổi con đường Đào tạo và Cung ứng nguồn lực cho ngành Xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Thấu hiểu nhu cầu về nguồn lực của ngành Xuất nhập khẩu, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo thực tế bằng tất cả các kinh nghiệm tích lũy được của những người đi trước cho các bạn sinh viên và những nhân viên mới trong ngành.

* Với phương châm: Đào tạo thực tế- thực hành XNK thực tế- đạt được kinh nghiệm thực tế, mỗi khóa học tương đương 2-3 năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi cam kết sau khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm xử lý công việc, đáp ứng được các đòi hỏi và yêu cầu khắt khe  từ phía các nhà tuyển dụng .


Truck napoli2
* NAPOLI – 
là trung tâm đào tạo nguồn lực Xuất Nhập Khẩu thực tế theo hình thức- Cầm tay chỉ việc, bài giảng sẽ dựa trên các chứng từ sống và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay.

* Khóa học Xuất Nhập Khẩu thực tế tại NAPOLI dành cho tất cả những người trước đây chưa từng tiếp cận hay chưa được biết gì về XNK, những người trước đây đi làm ngành khác nay muốn đi học để có kiến thức có thể chuyển đổi sang làm về XNK hoặc cho những ai muốn tìm hiểu sâu rộng hơn về lĩnh vực XNK, để có thể đi làm trong các công ty xuất nhập khẩu trực tiếp hoặc các công ty chuyên về dịch vụ Logistics xuất nhập khẩu.

* Hiện tại, NAPOLI định kỳ trong tháng sẽ tổ chức các khóa học về đào tạo thực tế nghiệp vụ XNK. Sau các khóa học, học viên có thể nắm rõ được quy trình thủ tục xuất nhập khẩu các lô hàng và có thể hoàn thành tốt các công việc trong nghề Xuất Nhập Khẩu.

<< ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU NAPOLI >>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *